skip to Main Content
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads, Quảng Cáo Facebook Chuyên Nghiệp Tại Đà Lạt

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Đà Lạt

Dịch vụ quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà Lạt uy tín, chất lượng cao, đảm bảo giá cả tương ứng với kết quả lợi ích đem lại cho bạn.

Đà lạt là một trong những thành phố phát triển nhất trên cả nước, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẻ, cảnh quan đa dạng, hùng vĩ giúp phát triển du lịch, thúc đẩy phát triển dịch vụ thu hút hàng triệu khách du lịch của cả trong và ngoài nước tới thăm quan nghỉ dưỡng. Nhờ có loại hình dịch vụ đa dạng, là tiềm năng phát triển kinh tế, nhiều doanh nhân, thương nhân của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã chọn “xứ hoa anh đào” là địa điểm làm ăn hấp dẫn, hứa hẹn mang lại lợi ích kinh tế cao. Cùng với đó là sự phát triển của internet đã gây ảnh hưởng sâu rộng đến công việc làm ăn kinh doanh. Được đánh giá cao là môi trường giàu tiềm năng phát triển, nhiều công ty, tổ chức, cá nhân đã lựa chọn đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dịch vụ Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà Lạt đã được thành lập với mong muốn là người bạn đồng hành, hợp tác cùng phát triển. Nhờ những ưu điểm vượt trội của hệ thống quảng cáo trên Google, Facebook chắc hẳn sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… tới khách hàng giúp bạn tăng doanh thu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tăng doanh thu hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà lạt

Ads hay còn gọi là Adwords (viết tắt của từ Advertisement keywords) là một dịch vụ quảng cáo của google thông qua công cụ tìm kiếm, thứ hạng tìm kiếm, hay vị trí hiển thị cho dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu mà doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… muốn quảng bá tới rộng rãi người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook cũng tương tự như quảng cáo Adwords là tên của một dịch vụ thương mại được thiết kế với mục đích giúp các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với người dùng internet.

Việt Nam là một quốc gia chịu ảnh hưởng sâu sắc của sự phát triển internet, có tới hơn 70% khách hàng sử dụng google để tra cứu, tìm hiểu thông tin của sản phẩm trước khi mua. Với số lượng người dùng facebook lớn thứ 7 trên thế giới, số người dùng facebook đang không ngừng tăng lên khiến đây trở thành một thị trường quảng cáo giàu tiềm năng đã và đang đem lại nguồn lợi ích khổng lồ cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Quảng bá thương hiệu, kết nối người tiêu dùng

Google cung cấp một số giải pháp quảng cáo tài trợ như: quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo các từ khóa trên các websites và quảng cáo banner trên các websites, quảng cáo google adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị, mua sắm, video, ứng dụng toàn cầu… với phương thức Pay per click. Có nghĩa là số tiền nhận được dựa trên số lần truy cập vào các website đó, số lượng truy cập càng nhiều thì doanh thu sẽ tăng theo. Một số hình thức quảng cáo Facebook như: quảng cáo bài viết trên facebook, Quảng cáo facebook truy cập website, quảng cáo facebook fanpage like….

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà Lạt là một dịch vụ của công ty TNHH Survive , chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng, giá rẻ, là một sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu của mình tới rộng rãi mọi người trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng như trên lãnh thổ Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Cách thức hoạt động của Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà Lạt và những lợi ích cho bạn

Khi bạn có nhu cầu muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua quảng cáo google adwords hay Quảng cáo Facebook hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hay website chính thức của công ty TNHH Tin học Survive với dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook tại Đà Lạt.

Tin học Survive uy tín, giá cả hợp lý

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn một cách rõ ràng, hiệu quả nhất từ A -> Z

Chi phí quảng cáo phù hợp, khắc phục một số vấn đề khi bạn tự tạo quảng cáo trên facebook, adwords như quảng cáo không ổn định, ít lượt tương tác, hiệu quả tuyên truyền quảng bá không cao, nick bị khóa…

Lợi ích cụ thể quảng cáo Adwords và quảng cáo facebook

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm thông qua từ khóa tìm kiếm mà khách hàng truy cập qua google. Dịch vụ, thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng truy cập vào các trang web theo tần số nhất định.  Từ đó quảng bá rộng rãi tới người tiêu dùng và có thể đến với những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách hiệu quả nhất.

  • Nhanh chóng và quản lý dễ dàng

Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn phù hợp các điều khoản mà google đưa ra thì quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút cài đặt thành công. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi, bổ sung nội dung quảng cáo và ngôn ngữ hiển thị quảng cáo cho từng đối tượng khác nhau.

  • Hệ thống báo cáo, thống kê chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác cao
  • Cam kết hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí
    Hệ thống phân tích chính xác

Phương thức tính phí cho Quảng cáo Google Adwords, quảng cáo facebook

Phương thức tính phí của google cụ thể qua 3 hình thức sau:

  • Tính phí theo số lần click vào mẫu quảng cáo (Cost per click)
  • Tính phí theo tần suất xuất hiện của quảng cáo (Cost per miles)
  • Tính phí khi có người có những hành động nhất định trên website của bạn sau khi click vào quảng cáo (Cost per action)

Bên cạnh đó chi phí cho mỗi từ khóa sẽ được đấu giá giữa nhà quảng cáo

Vị trí và tần suất xuất hiện quảng cáo phụ thuộc vào mức đấu giá và điểm chất lượng quảng cáo.

Độ tối ưu của quảng cáo và tỷ lệ truy cập sẽ quyết định điểm chất lượng quảng cáo.

Dịch vụ Quảng cáo Ads, Quảng cáo Facebook tại Đà Lạt của công ty TNHH Tin học Survive chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số ĐT: 088 99 74153 – sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty tồn tại và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top